Hiển thị tất cả 7 kết quả

Vệ sinh răng miệng là một loạt các quá trình phải được thực hiện để đảm bảo làm sạch chính xác răng, nướu, lưỡi và niêm mạc. Những kỹ thuật vệ sinh răng miệng này nên được thực hiện hàng ngày,thông qua việc sử dụng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, chỉ nha khoa và súc miệng, cũng như thường xuyên đến nha sĩ.

Tại sao điều quan trọng là phải chăm sóc vệ sinh miệng của bạn?

Chăm sóc sức khỏe răng miệng bắt đầu với vệ sinh đúng cách. Trong miệng tự nhiên có rất nhiều vi khuẩn, khi tiếp xúc với thực phẩm vẫn còn, có thể sinh sôi nảy nở và gây ra thiệt hại ở các cấp độ khác nhau.

Thông qua việc đánh răng có thể kiểm soát sự tăng sinh của vi khuẩn, tránh sự hình thành mảng bám vi khuẩn. Nhờ cử chỉ đơn giản này, chúng tôi tránh các vấn đề phổ biến như sâu răng, tích tụ cao răng, viêm nướu và viêm nha chu, mất các bộ phận nha khoa và hôi miệng, trong số những người khác.

Làm thế nào để đánh răng đúng cách?

Đánh răng rất phổ biến đến nỗi đôi khi bạn không nhận được tầm quan trọng phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn tận hưởng một cái miệng sạch sẽ và khỏe mạnh, hãy tìm hiểu kỹ thuật thích hợp nhất để đánh răng hàng ngày theo khuyến nghị của Hiệp hội Chăm sóc Răng miệng Tây Ban Nha. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

Mặc dù nó có vẻ đơn giản, nhưng điều quan trọng là phải biết cách đánh răng để có sức khỏe răng miệng tốt. Vì lý do này, chúng tôi đã phát triển một hướng dẫn đơn giản về những thói quen tốt để giữ cho miệng khỏe mạnh, sạch sẽ và sáng bóng.

 1. Rửa răng sau mỗi bữa ăn. Trong trường hợp bất kỳ trường hợp nào bạn không thể, kẹo cao su không đường sẽ giúp bạn giữ cho miệng khỏe mạnh, mặc dù bất cứ khi nào bạn có thể, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một bộ dụng cụ nha khoa du lịch, chẳng hạn như KIN.
 2. Đó là khuyến cáo rằng, để tránh sự tích tụ của mảng bám vi khuẩn, sử dụng kem đánh răng với fluoride trong hai trong số ba bàn chải hàng ngày.
 3. Nếu bạn đang đeo niềng răng, điều quan trọng là chỉ nha khoa hoặc bàn chải kẽ răng và bàn chải chỉnh nha để loại bỏ thực phẩm thải bỏ.
 4. Ngay cả khi bạn lười biếng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn chải kẽ răng hoặc chỉ nha khoa mỗi ngày một lần sau khi đánh răng để loại bỏ thực phẩm thải bỏ giữa các răng của bạn để ngăn ngừa viêm nướu. Sức khỏe răng miệng của bạn sẽ nhận thấy!
 5. Anh ta dành hai phút để đánh răng. Bạn có thể tận dụng cơ hội để đặt bài hát yêu thích của bạn!
 6. Đảm bảo bạn làm theo các mẹo sau về cách đánh răng đúng cách:
  • Nghiêng bàn chải đánh răng ở góc 45 độ so với mép nướu và chải nhẹ nhàng ra. Luôn luôn từ gốc đến chóp răng.
  • Đừng quên đánh răng thật tốt! Điều quan trọng là không chỉ giữ bên ngoài.
  • Nhẹ nhàng chải lưỡi, nó cũng cần được làm sạch để loại bỏ vi khuẩn và giữ hơi thở tốt.
  • Bạn có thể xem video cho bạn biết cách di chuyển bàn chải đúng cách để đảm bảo bạn đang thực hiện chính xác. Dưới đây là các video được chia sẻ bởi El Colexio Oficial de Dentistas de Pontevedra và Ourense.
 7. Cuối cùng, đi kèm với việc chải với việc sử dụng nước súc miệng fluoride. Điều này sẽ ngăn ngừa sâu răng và tăng cường men răng. Thương hiệu của chúng tôi, FluorKIN Anticaries bao gồm kem đánh răng và nước súc miệng sẽ giúp bạn, cùng với kỹ thuật đánh răng chính xác, duy trì vệ sinh răng miệng hàng ngày tốt.
0772240905
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0772240905 SMS: 0772240905