Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thuốc nhuộm tóc thảo dược là dòng sản phẩm có các thành phần được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên và hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại.

Hơn nữa, với các thành phần được làm hoàn toàn từ thảo dược nên loại thuốc nhuộm này không có mùi nồng hắc khó chịu của hóa chất. Ngược lại, hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của thảo dược còn giúp người dùng thêm thoải mái.
2. Ưu điểm của thuốc nhuộm tóc thảo dược tốt nhất
Lên màu chuẩn
Một sản phẩm thuốc nhuộm thảo dược tốt cần có được ưu điểm đó chính là khả năng lên màu chuẩn. Sự sai màu khi sử dụng các loại thuốc nhuộm hóa học khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và thảm hại thì bạn yên tâm là thuốc nhuộm thảo dược sẽ cho tone màu chuẩn như bạn đã lựa và mong muốn.

Thay vì thời gian nhuộm nhanh nhờ sử dụng chất oxy của thuốc nhuộm hóa học thì sản phẩm nhuộm thiên nhiên được làm từ các loại thảo dược tự nhiên sẽ không có chất oxy hóa nên thời gian để nhuộm tóc thường lâu hơn. Việc này sẽ giúp các chất tạo màu có thời gian thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc. Đây chính là yếu tố giúp màu lên chuẩn hơn so với thuốc nhuộm hóa học.
Không gây hại cho tóc và sức khỏe
Thực tế hầu hết chúng ta đều biết việc nhuộm tóc bằng các loại thuốc hóa học sẽ khiến tóc ngày càng bị hư tổn, khô xơ và gãy rụng. Hơn thế nữa, các loại thuốc nhuộm có chứa những hóa chất độc hại gây ra hiện tượng châm chích cho da đầu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nguy hại đến sức khỏe khi sử dụng thuốc nhuộm thành phần từ thảo dược. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, loại thuốc nhuộm này sẽ không gây hại cho tóc và sức khỏe. Hơn nữa nó còn giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc ngày càng chắc khỏe hơn.
Có nhiều màu để lựa chọn
Hẳn bạn sẽ thường nghĩ rằng thuốc nhuộm tóc thảo dược được làm từ một số nguyên liệu tự nhiên nên bị hạn chế về số lượng màu nhuộm. Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì bạn đã sai lầm rồi nhé. Thực tế là bảng màu của loại thuốc nhuộm thảo dược đa dạng không kém gì các loại thuốc nhuộm hóa chất.

Khi bạn tham khảo bất kỳ dòng thuốc nhuộm tự nhiên nào sẽ thấy bảng màu trải rộng từ tone màu trầm ấm như đen, nâu cà phê, nâu sáng,… cho đến sáng rực như đỏ nâu, vàng nâu, vàng cam,… đều rất đa dạng.

0772240905
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0772240905 SMS: 0772240905