GIỚI THIỆU

                                                      Quầy thuốc Hồng Chuyên tư vấn, đo huyết áp tiểu đường miễn phí

Quầy thuốc Hồng Chuyên là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu với các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm tạo sự uy tín đối với khách hàng đó là phương châm của chúng tôi .Với kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ và quy trình quản lý nghiêm ngặt của hệ thống quầy thuốc chúng tôi , luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu sự phản hồi của khách hàng.Từ đó, chúng tôi rút ra được những kinh nghiệm để tạo nên thương hiệu , nền tảng vững chắc cho ngày hôm nay và tương lai .

Quầy thuốc Hồng Chuyên tận tâm nhiệt tình , tư vấn , hướng dẫn chăm sóc sức khỏe chủ động cho khách hàng . Tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc , sử các loại thực phẩm chức năng , thực phẩm bổ sung , hóa mỹ phẩm và vật tư thiết bị y tế . Trao đổi thông tin trực tiếp và trực tuyến 24/7.
Quầy thuốc Hồng Chuyên là quầy thuốc đạt chuẩn GPP ( thực hành tốt hệ thống quầy thuốc bán lẻ ) do Sở y tế cấp giấy phép
.
 
Website hongchuyen,net  là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại hệ thống quầy thuốc. Trong tương lai chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Nhà thuốc với đa dạng các mặt hàng dược phẩm như:
–     Dược phẩm thiên nhiên
–     Thực phẩm chức năng
–     Hóa  mỹ phẩm
–     Vật tư , thiết bị y tế
–     Thuốc không kê đơn
 Hệ thống quầy thuốc đạt chuẩn GPP , tất cả các sản phẩm được bán trên website là Tốp đầu các sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất . Các sản phẩm của quầy thuốc đã được kiểm chứng , sản phẩm có bao bì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , được cấp giấy phép lưu hành của bộ y tế Bộ Y Tế Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng và giá thành  sản phẩm.
Vui lòng liên hệ qua website  hongchuyen.net  hoặc đến trực tiếp địa chỉ:  Q Lộ 17B , thị tứ Chợ Giải Kim Đính – Kim Thành – Hải Dương
Hotline: 0772240905 – 0977809171
Email: info@hongchuyen.net
Rất mong được phục vụ quý khách.